News & Events

;

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII, theo đó, Festival hoa lần này sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ 23/12/2017 đến 27/12/2017), chủ đề xuyên suốt là “Hoa Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Không gian lễ hội chủ yếu là tại thành phố Đà Lạt, một số chương trình chính cũng được tổ chức tại Bảo Lộc và một số địa phương khác.
Ngoài 15 chương trình chính, UBND tỉnh còn khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia các chương trình hưởng ứng liên quan đến chủ đề quảng bá rau, hoa, trà, lụa tơ tằm và các hoạt động văn hóa - văn nghệ, du lịch…

UBND tỉnh cho biết, lễ hội lần này sẽ thực hiện xã hội hóa cả về nội dung, hình thức tổ chức. Riêng kinh phí tổ chức lễ hội tỉnh giao chỉ tiêu phải vận động xã hội hóa với tỷ lệ đạt từ 60% trở lên.

Festival hoa Đà Lạt là một sự kiện nhằm tôn vinh các loại hoa, cây cảnh của địa phương cũng như nhiều vùng trong cả nước để thu hút khách du lịch đến Đà Lạt. Lễ hội được tổ chức hai năm một lần tại thành phố Đà Lạt, vào tháng 12 - thời gian Đà Lạt có thời tiết đẹp nhất trong năm.
Từ khi khai mạc Festival hoa Đà Lạt đầu tiên vào năm 2005, đến nay thành phố Đà Lạt đã tổ chức tổng cộng 6 lễ hội. Được biết, mục đích của lễ hội là nhằm trưng bày, giới thiệu các loại hoa nổi tiếng của Đà Lạt và các vùng miền trong cả nước, đồng thời quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của thành phố và con người Đà Lạt. Ngoài ra, đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị của hoa và những người trồng hoa trong cả nước.

Upcoming Events

Recent Posts

All
News
Flower Festival 2017 (23.12.2017 ~ 27.12.2017)
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành kế...
Pongour Waterfall
Đây là một trong những ngọn thác còn kh...

Dulys Socials